Greentech Power Limited

Chiếu sáng cuộc sống LED tốt nhất của bạn

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Greentech Power Electronic Limited

chất lượng tốt Bảng điều khiển LED vuông giảm giá
chất lượng tốt Bảng điều khiển LED vuông giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Greentech Power Electronic Limited

1 2 3 4
Greentech Power Electronic Limited Greentech Power Electronic Limited Greentech Power Electronic Limited Greentech Power Electronic Limited

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu : Công nghệ xanh
Số nhân viên : 50~100
Doanh thu hàng năm : 1000000-3000000
Năm thành lập : 2017
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Chúng tôi Công ty Điện lực Công nghệ Xanh Thâm Quyến đã hoạt động nhiều năm tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Chúng tôi chuyên nghiệp trong việc sản xuất các sản phẩm đèn LED và các sản phẩm hệ thống năng lượng mặt trời. Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là cung cấp chất lượng tốt nhất và sản phẩm kinh tế cho mọi người.

Công ty Greentech Power đã tổng kết kinh nghiệm thành công trong vài năm qua và nỗ lực hết sức để mở rộng thị trường, tuân thủ các chiến lược kinh doanh dựa trên "Công nghệ hàng đầu, Chất lượng tuyệt vời và Dịch vụ tuyệt vời". Mỗi năm công ty đầu tư 10% doanh thu annaul vào nghiên cứu và phát triển. Chúng tôi có các thiết bị tiên tiến quốc tế về nghiên cứu & phát triển, thử nghiệm và sản xuất, trong khi Greentech Power mời giới tinh hoa kỹ thuật tốt nhất trong nước và thiết lập mối quan hệ hợp tác thân thiện với các viện nghiên cứu khoa học và viện nghiên cứu khoa học, tất cả các lãnh đạo Greentech hợp nhất trong ngành công nghiệp dẫn đầu trong nước.

Chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm và giải pháp tùy biến cao cho khách hàng trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn tiêu chuẩn hàng đầu về chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi hoan nghênh tất cả các đại lý và nhà phân phối trên toàn thế giới trở thành đối tác kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi cung cấp dịch vụ giúp bạn bắt đầu hoặc mở rộng hành trình kinh doanh!

Chi tiết liên lạc
Greentech Power Electronic Limited

Người liên hệ: Ms. Gina Gong

Tel: 86--15220142951

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)